“ĐIỂM DANH” NHỮNG BỆNH TRẺ THƯỜNG GẶP PHẢI TRONG THỜI ĐIỂM GIAO MÙA

👍Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những băn khoăn của phụ huynh trong thời điểm giao mùa. Để tìm hiểu và có được biện pháp phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe con một cách phù hợp; thân mời ba mẹ cùng Little Dragons Kindergarten “điểm danh” một số bệnh trẻ thường mắc phải thời điểm này:

1️⃣ Cảm lạnh và cảm cúm
Thời tiết giao mùa biến đổi thất thường, khiến sức đề kháng của trẻ bị suy yếu nên trẻ rất dễ mắc cảm cúm. Khi bị bệnh, trẻ có thể sốt một cách đột ngột, đau họng, nghẹt mũi và ho.


2️⃣ Bệnh về hô hấp
Đây là những bệnh lý thường gặp khi thời tiết giao mùa, nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do tình trạng dị ứng hoặc do các tác nhân vi khuẩn, virus. Trẻ bị viêm đường hô hấp thường bị sốt, ho, chảy mũi nước, hắt xì hơi.


3️⃣ Bệnh về da liễu
Trong thời điểm giao mùa, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm cùng sự sụt giảm độ ẩm không khí là tác nhân gây ra các chứng bệnh da liễu như khô nẻ, da dị ứng, mẩn đỏ…


4️⃣Bệnh về tiêu hóa
Tiêu chảy cấp ở trẻ em thường do virus, vi khuẩn hoặc kí sinh trùng gây ra. Bệnh gặp nhiều nhất ở trẻ em dưới 5 tuổi, khi mắc tiêu chảy cấp trẻ thường có những biểu hiện điển hình như tiêu chảy, nôn ói, đau bụng, dễ mất nước?


❤️Thân mời Quý Phụ huynh tìm hiểu về cách phòng tránh, nhận biết triệu chứng, và những phương pháp chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của trẻ vượt qua các bệnh vấn đề sức khỏe trong thời điểm giao mùa này nhé!

———————————-
💥 ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ CẬP NHẬT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC SÁNG TẠO & TĂNG CƯỜNG ANH NGỮ CHO TRẺ
👉 TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:
🔺 Inbox: m.me/littledragonskindergarten
☎️ Hotline: 0886 466 366
🌐 Website: littledragons.edu.vn
ĐỊA CHỈ HỆ THỐNG MẦM NON LITTLE DRAGONS – LDK:
Cơ sở 1: Số 2 đường số 9, Khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, Quận 7
Cơ sở 5: 36/25 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
Cơ sở 6: 88-90 Đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
#littledragonskindergarten #LDK