GIÁ TRỊ DÀNH CHO CON

Hệ thống trường Mầm non Little Dragons trong suốt nhiều năm qua vẫn đặt học sinh là trung tâm. Không ngừng cố gắng, sáng tạo và phát triển, tạo môi trường là hành trang vững bước cho con trong thế kỳ 21

  • Little Dragons Kindergarten (LDK) với mong muốn khơi gợi và nuôi dưỡng tinh thần ham học hỏi, tình yêu thiên nhiên, ý thức trách nhiệm của thế hệ công dân toàn cầu tương lai.
  • Câu chuyện LDK bắt đầu từ nhiệt huyết nỗ lực mang đến một môi trường giáo dục cởi mở mà chữ “TÂM” và chất lượng “THẬT” được chú trọng và phát triển bởi tâm huyết của những người làm giáo dục Việt Nam, tại Việt Nam, vì thế hệ Việt Nam tương lai.
  • LDK đang áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như học thông qua chơi, trải nghiệm thực tế STEAM và phát triển ngôn ngữ với phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tiếng Anh ESL. Điều này cũng đảm bảo và hỗ trợ tối ưu cho các bé trong việc chuyển tiếp lên các cấp học cao hơn tại hệ thống các trường tư thục hoặc công lập tại Việt Nam.
  • Bên cạnh chương trình giáo dục hỗ trợ phát triển toàn diện năng lực và thể chất; cùng với chế độ dinh dưỡng cân bằng; LDK còn tâm huyết chăm chút từng chi tiết từ thiết kế không gian học tập, lựa chọn giáo cụ, trang thiết bị sử dụng vật liệu thân thiện môi trường.